Thủ thuật nhỏ xem World Cup chất lượng cao trên Máy tính

  743

   World Cup 2014 đang diễn ra tưng bừng và khí thế, tuy nhiên, năm nay vtv làm khá chặt, và anh em nghèo không có tivi như mình đều không còn được coi bóng đá trên các kênh vtv3 nữa ( LÝ do bản quyền sóng truyền hình ), hoặc là khá là giật. Giải pháp cho vấn đề xem World Cup chất lượng cao trên internet như thế nào ? dưới đây thủ thuật và mẹo vặt xin hướng dẫn với bạn một thủ thuật để xem bóng đá trực tuyến được thuận lợi và dễ dàng hơn. Không cần TV hay đăng ký một dịch vụ truyền hình trả tiền, bạn vẫn có thể theo dõi các trận bóng trong mùa World Cup 2014 hoàn toàn miễn phí với chất lượng hình ảnh cao.

  Hướng dẫn thủ thuật  xem bóng đá trên Ineternet chất lượng cao

  Một số trận cầu hấp dẫn trong mùa World Cup 2014 đã diễn ra vài ngày qua, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện theo dõi trực tiếp sự kiện này bằng TV. Thậm chí, dù có TV thì người dùng tại Việt Nam có thể phải đăng ký các dịch vụ truyền hình trả phí mới theo dõi được, còn các giải pháp truyền hình vệ tinh miễn phí đã bị khóa sóng trong thời gian các trận đấu diễn ra.

  Thực ra cách làm của chúng ta cũng tương tự như softcast , nhưng lợi thế ở đây chúng ta coi được video với hình ảnh khá cao, và được hỗ trợ rất tốt cho mùa World Cup này.

  Hướng dẫn xem bóng đá trực tuyến đơn giản trên internet bằng phần mèm

  Lúc này, internet trở thành một giải pháp tuyệt vời cho tất cả những ai không có TV, không đủ kinh phí chi trả cho các dịch vụ truyền hình trả tiền. Chỉ cần một chiếc máy tính cùng với đường truyền internet ADSL hay cáp quang đủ mạnh, bạn đã có thể theo dõi trọn vẹn tất cả các trận cầu trong mùa World Cup 2014.

  Để thực hiện việc này, bạn cần tải và cài đặt phần mềm Ace Player (miễn phí, dung lượng: 63,61MB). Sau khi cài đặt thành công, bạn kích hoạt Ace Player lên, rồi sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm đường dẫn tương thích với Ace Stream (có dạng acestream://). Bạn có thể dễ dàng tìm được những đường dẫn này qua các website, diễn đàn bóng đá tại Việt Nam cũng như nước ngoài, chẳng hạn:

  acestream://c5c19becbdfc58f12f148082e190300b4767304c

  acestream://13c46ebfe72546b7670f95b4ec753095cba66a78

  acestream://4e362f209d101b7f20c099f1ceeabad734315fa7

  Nhiệm vụ của bạn là hãy sao chép một trong các địa chỉ đã tìm được, rồi vào Media > Open Network Stream trên giao diện của Ace Player > dán địa chỉ đã sao chép vào ô Please enter a network URL > nhấn Play.

  Cấu hình phần mềm giúp bạn xem bóng đá trực tuyến tốt hơn
  cấu hình phần mềm xem bóng đá trực tuyến

  Thao tác mở tính năng xem truyền hình trực tiếp bóng đá.

   xxem chương trình tivi bóng đá world cup 2014 trên máy tính với chất lượng cao

  Dán đường dẫn xong, nhấn nút Play.

  Xong, bạn trở lại giao diện chính của Ace Player để đợi cho chương trình kết nối tới các máy chủ cũng như tải những dữ liệu về máy là đã có thể hòa bình vào các trận cầu nảy lửa. Nếu kết quả không như mong đợi, bạn có thể tìm kiếm một đường dẫn khác tốt hơn.

  Lưu ý, khi đã mở xem thành công chương trình từ một trong các địa chỉ Ace Stream tìm thấy được thì nên giữ nguyên kết nối đó tới trận bóng, không nên tắt đi rồi mới mở lại khi trận đấu xảy ra, vì có thể khiến việc truy cập trở nên khó khăn hơn. Kinh nghiệm của mình mấy hôm nay. Giống như là đặt gạch ý mà :v